MMBN CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ GHÉ THĂM MM. MM MẾN CHÚC CÁC ANH, CHỊ VÀ CÁC BẠN YÊU QUÝ Ở LẠI VUI VẺ, MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC!

22 thg 7, 2012

TÌNH BẠN

1 nhận xét:Trong cuộc đời mỗi người , bên cạnh tình yêu thì mỗi chúng ta lại còn có những người bạn. Tình bạn làm con người ta hiểu nhau hơn và từ đó hoàn thiện mình hơn…
     

Những người bạn tốt họ không chỉ chia sẻ cảm xúc vui buồn, nỗi niềm thầm kín cùng ta mà còn giúp cho ta vững tin, luôn ở bên ta mỗi khi ta gặp gian khó, luôn mỉm cười khi thấy ta thành công, an ủi động viên mỗi khi ta vấp ngã trên con đường đời.

Sống trong bể ngọc kim cương
Không bằng sống giữa tình thương bạn bè.

    Đúng vậy, tình cảm bạn bè đối với mỗi người không thể nào thiếu được. Đó là thứ tình cảm thật trong sáng, cao cả và thiêng liêng. Tình bạn đồng hành với chúng ta bất cứ nơi đâu và đồng hành với chúng ta trong suốt cả cuộc đời. Tình bạn luôn là tình cảm vững chắc, nơi ta có thể tin tưởng chia sẻ những niềm vui hay nỗi buồn trong cuộc sống. Những tháng ngày bên bạn bè chắc chắn sẽ là những tháng ngày đẹp nhất của mỗi người và ta sẽ mãi mãi không thể quên được. Có những lúc ta cảm thấy buồn vì tình bạn không suôn sẻ, lúc giận hờn , lúc cãi vã nhưng đó là những thử thách giúp tình bạn của chúng ta trở nên vững bền hơn. Ta sẽ hiểu được nhau hơn, thông cảm với nhau hơn. Một tình bạn thực sự đẹp khi nó được xuất phát từ tận trái tim mỗi người. Vậy mỗi chúng ta hãy trân trọng những tình bạn trong sáng mà chúng ta đang giữ. Hãy biết quan tâm, chia sẻ với nhau và hãy làm những điều chưa làm được cho bạn bè ngay bây giờ để tình bạn đó được gắn kết và lâu bền bạn nhé!